Review khu du lịch sinh thái Tích Tường, Quảng Trị

Khu du lịch sinh thái Tích Tường tọa lạc bên hồ Tích Tường với nguồn nước trong xanh hiền hòa, không khí trong lành, bốn mùa xanh tươi cây trái. Đây chính là điểm du lịch lý tưởng tại Quảng Trị mà thu hút du khách thập phương về để nghỉ dưỡng, tham quan và thả mình vào không khí trong lành, mát mẻ.

Khu du lịch sinh thái Tích Tường nằm ở hồ Tích Tường Quảng Trị

Khu du lịch sinh thái Tích Tường ở đâu?

Khu du lịch sinh thái Tích Tường nằm ở khu phố 2 phường 1 thị xã Quảng Trị, cách Thành Cổ Quảng Trị 1,5km về phía Nam cách đường 1A 700m, với tổng diện tích trên 15.000 m2. Toạ lạc bên hồ Tích Tường với nguồn nước trong xanh hiền hoà, không khí trong lành, bốn mùa xanh tươi cây trái, được Công ty TNHH Hưng Nghiệp đầu tư trên 11,5 tỷ đồng để xây dựng.

Khám phá khu du lịch sinh thái Tích Tường

Từ Quốc lộ 1A ngang qua thị xã Quảng Trị đi lên phía Tây một quãng, đến hồ nước Tích Tường, du khách sẽ bắt gặp một khu nhà kiến trúc theo lối cổ, nhà rường, mái ngói soi bóng bên hồ nước, gợi nên một nét “đẹp xưa” thơ mộng và duyên dáng. Đó là Khu du lịch sinh thái Tích Tường, kiến trúc toàn khu cũng được tạo tác bằng xi măng, bằng bê tông cốt thép như những công trình xây dựng khác nhưng đầy chất thanh thoát bởi những đường nét cổ xưa mà bay bổng, lãng mạn.

Review khu du lịch sinh thái Tích Tường

Cổng vào được dựng bằng bộ khung nhà rường, phía trên cổng vào trang trọng đặt hình chiếc trống đồng. Vào cổng du khách sẽ đến ngoạn cảnh, ẩm thực hoặc uống cà phê, trà cổ trong khung cảnh nhà rường cổ truyền (có 3 nhà rường), trong không gian “đẹp xưa” này, có những hàng lồng đèn phố cổ Hội An được thắp lên. Lối đi lại được lát bằng gạch đất nung đỏ hồng. Nhiều loại cây cảnh được trồng đã lên xanh như cây Lộc Vừng, Vải Thiều, Quế, Quýt Hương Cần, Mít Tố Nữ, Hồng, đặc biệt có cây đa thức dậy nỗi nhớ da diết về làng quê Việt Nam.

Hồ Tích Tường là không gian thích hợp, là điểm hẹn đáp ứng tốt nhu cầu đó của du khách đến Quảng Trị du lịch cùng vé máy bay giá rẻ của VN Booking, hơn nữa khu du lịch sinh thái Tích Tường lại nằm gần các tour du lịch của tỉnh về Thành Cổ Quảng Trị, Nhà thờ La Vang. Với lợi thế của không gian rộng gắn với hồ nước thơ mộng, trữ tình khu du lịch sinh thái Tích Tường là một điểm hấp dẫn du khách ghé thăm. Nhiều nơi khác trong tỉnh có rất nhiều quán xá ẩm thực, cà phê nhưng lại rất hiếm quán cà phê có không gian thật rộng rãi, nhất là cà phê nhạc sống. Không gian cạnh hồ Tích Tường là nơi đắc địa cho việc mở cà phê nhạc sống. 

Tự sướng tại khu du lịch sinh thái Tích Tường

Về ẩm thực nhà hàng tích tường có đủ các món ăn Á, Âu, Bắc Trung Nam đủ loại. Cùng sự đón tiếp nhiệt tình và phục vụ chu đáo của đội ngũ nhân viên nên Khu du lịch sinh thái Tích Tường hiện là địa chỉ tin cậy không những cho các du khách tham quan, thưởng thức những món ẩm thực đặc sắc của ba miền Bắc-Trung-Nam mà còn rất nhiều đơn vị trong tỉnh chọn Tích Tường làm nơi gặp gỡ, giao lưu hội ngộ.

Khu du lịch sinh thái Tích Tường, Quảng Trị là một trong những điểm đến du lịch lý tưởng tại Quảng Trị, sau tour thành cổ Quảng Trị thì Tích Tường là điểm dừng chân tham quan, thư giãn cũng như nghỉ ngơi tuyệt vời mà bạn sẽ thích thú.

0888931698