Top 5 địa điểm không thể bỏ qua khi du lịch Kuala Lumpur

Kuala Lumpur là thành phố lớn nhất và là thủ đô của Malaysia. Kuala Lumpur là một trong ba lãnh thổ của Liên bang Malaysia, nằm trong đất của bang Selangor, trung-tây của Bán đảo Malaysia. Chỉ cần bạn mua vé máy bay tại VNBooking là bạn sẽ đến được Kuala Lumpr. Nơi đây tập trung rất nhiều các địa điểm vui chơi, giải trí, hàng năm có hàng triệu du khách đến đây để tham quan, giải trí, khi bạn đi qua đây, những địa điểm nổi tiếng dưới đây bạn không nên bỏ qua nhé.

Thăm tháp đôi Petronas

Thăm tháp đôi Petronas

Biểu tượng nối tiếng nhất của Malaysia là toà tháp đôi 88 tầng đứng uy nghi giữa trung tâm của thành phố. Toà tháp đôi này có một trung tâm mua sắm nổi tiếng, các văn phòng, cầu trên không nối 2 toà tháp với nhau và nhiều thứ khác nữa.

Xe buýt du lịch KL Hop On Hop Off

Xe buýt du lịch KL Hop On Hop Off

Cách dễ dàng nhất để thăm quan KL là lên một chiếc xe buýt hai tầng mui trần! Bạn chỉ cần trả tiền một lần là được ghé thăm nhiều điểm tham quan hấp dẫn của thành phố bao gồm tháp KL, Chợ trung tâm và toà nhà Sultan Abdul Samad!

Phố đi bộ Kasturi

Phố đi bộ Kasturi

Là khu phố đi bộ sôi động của Chợ trung tâm, nơi đây có các sản phẩm thủ công, ẩm thực và các màn trình diễn nghệ thuật. Ngoài ra khách du lịch còn được khám phá lịch sử Kuala Lumpur khi dạo bộ một vòng quanh các di sản Malaysia ở đây.

Động Batu

Động Batu

Một hang núi rộng lớn và xinh đẹp cách mặt đất 272 bậc thang có các ngôi đền Ấn giáo uy nghi trong đó. Đây cũng là một địa danh tiêu biểu của KL.

Cung văn hoá Istana Budaya  

Đây là nơi tuyệt vời để thưởng thức các hình thức nghệ thuật sân khấu âm nhạc truyền thống của Malaysia.

Hãy nhanh tay đặt vé máy bay Air Asia để tận hưởng những chuyến du lịch hấp dẫn, hàng tháng, Air Asia có từ 4-5 chương trình khuyến mãi đi Kuala Lumpur, Thái Lan, Singapore…

0888931698